[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
www.pdd.ac.th
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนภูดินแดงวิทยา สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดสกลนคร ยินดีต้อนรับ เข้าสู่รั้ว ฟ้า - แดง ในวันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ปีการศึกษา 2564
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 7 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
link banner
e-Learning

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


ค้นหาจาก google


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
NASA ออกแบบชุดอวกาศใหม่สำหรับภารกิจดวงจันทร์ครั้งต่อไปในปี 2024  VIEW : 252    
โดย Vdo man

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 46
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 5
Exp : 47%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 124.122.20.xxx

 
เมื่อ : เวลา    ปักหมุดและแบ่งปัน


มนุษย์ได้สำรวจก้นบึ้งที่ไม่มีที่สิ้นสุดเหนือชั้นบรรยากาศของ  asia999 โลกมานานกว่าครึ่งศตวรรษ

เมื่อนักบินอวกาศสำรวจอวกาศอันกว้างใหญ่ พวกเขาจำเป็นต้องสวมชุดอวกาศที่มีเทคโนโลยีสูงเพื่อปกป้องพวกเขาจากสภาพที่เยือกเย็นของจักรวาล

ภาพยนตร์ฮอลลีวูดสร้างความเย้ายวนใจให้กับชุดสูทอันเป็นสัญลักษณ์ การออกแบบทำให้ผู้คนจำนวนมากเชื่อว่าเป็นชุดที่สวมใส่ได้ภายในไม่กี่นาที

Cathleen Lewis ภัณฑารักษ์ของโครงการอวกาศนานาชาติและชุดอวกาศของพิพิธภัณฑ์ เว็บพนัน อากาศและอวกาศแห่งชาติของสถาบันสมิธโซเนียนกล่าว

"จุดประสงค์ของชุดอวกาศคือการมีอยู่โดยพื้นฐานแล้วเป็นยานอวกาศที่มีรูปร่างเหมือนมนุษย์ ซึ่งช่วยให้มนุษย์สามารถสำรวจและทำงานที่มีความหมายได้ด้วยตนเอง นอกเหนือจากความสะดวกสบายของยานอวกาศหรือสถานีอวกาศ" ลูอิสกล่าว

เดินในอวกาศก็ประมาณนี้แหละ

ตั้งแต่ต้นจนจบ อาจใช้เวลาถึงสี่ชั่วโมงกว่าที่นักบินอวกาศจะแต่งตัวให้พร้อม ลูอิสกล่าว ก่อนออกเดินทางในอวกาศ นักบินอวกาศต้องตรวจสอบอุปกรณ์แต่ละชิ้นและตรวจดูให้แน่ใจว่ามีเสบียงที่จำเป็นเพียงพอ เช่น ออกซิเจนและน้ำ

ตลอดกระบวนการเดินอวกาศ ทีมภาคพื้นดินที่กลับมายังโลกได้ให้การสนับสนุนนักบินอวกาศ Sarah Korona slotpg ผู้ควบคุมการบินของ EVA ที่ Johnson Space Center ของ NASA ในฮูสตันกล่าวว่าผู้ควบคุมการบินปฏิบัติตามแผนขั้นตอนที่มีความยาวประมาณ 30 หน้า แต่มีแผนอื่นอยู่แล้วหากเกิดปัญหาขึ้น "EVA" ย่อมาจากกิจกรรมนอกรถ