[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
www.pdd.ac.th
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 8 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
link banner
e-Learning

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


ค้นหาจาก google


Notice: Undefined index: s_page in /home/koksigo1/domains/pdd.ac.th/public_html/modules/webboard/read.php on line 33

Notice: Undefined index: login_true in /home/koksigo1/domains/pdd.ac.th/public_html/modules/webboard/read.php on line 49

Notice: Undefined index: admin_user in /home/koksigo1/domains/pdd.ac.th/public_html/modules/webboard/read.php on line 51

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ศาลเยอรมนีจำคุกหญิงไอเอส ฐานฆ่าเด็กหญิงยาซิดีในอิรัก  VIEW : 23    
โดย Zxiaz

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
Notice: Undefined variable: sex in /home/koksigo1/domains/pdd.ac.th/public_html/modules/webboard/read.php on line 399

ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
Notice: Undefined variable: lastlog in /home/koksigo1/domains/pdd.ac.th/public_html/modules/webboard/read.php on line 404

ออฟไลน์ :
IP : 124.122.19.xxx

 
เมื่อ :
Notice: Undefined variable: ThaiText in /home/koksigo1/domains/pdd.ac.th/public_html/includes/function.in.php on line 730

Notice: Undefined variable: time in /home/koksigo1/domains/pdd.ac.th/public_html/includes/function.in.php on line 730
เวลา    ปักหมุดและแบ่งปัน

ศาลเยอรมนีจำคุกหญิงไอเอส ฐานฆ่าเด็กหญิงยาซิดีในอิรัก

ศาลในมิวนิกพิพากษาจำคุกหญิงชาวเยอรมันที่ยอมให้เด็กสาวชาวยาซิดีเสียชีวิตด้วยความกระหายน้ำเป็นเวลา 10 ปีในคุก หลังจากพบว่าเธอมีความผิดในการสนับสนุนกลุ่มติดอาวุธรัฐอิสลาม (ไอเอส)ในอิรัก ช่วยเหลือและสนับสนุนการพยายามฆ่า พยายามก่ออาชญากรรมสงคราม และก่ออาชญากรรมต่อมนุษยชาติ

อัยการกล่าวหาหญิงวัย 30 ปีรายนี้ ซึ่งระบุชื่อเป็นเจนนิเฟอร์ ดับเบิลยูในเอกสารของศาลว่าเข้าร่วมกลุ่มติดอาวุธในปี 2014 และรวมตัวเข้ากับโครงสร้างการตัดสินใจและคำสั่งของกลุ่มหญิงรายนี้ถูกกล่าวหาว่าปล่อยให้เด็กหญิงยาซิดีซึ่งเป็นทาสวัย 5 ขวบเสียชีวิตจากความกระหายน้ำ หลังจากที่สามีของเธอซึ่งเป็นนักสู้ไอเอสล่ามโซ่เด็กไว้ในลานบ้านโดยไม่มีการป้องกันจากความร้อนในทะเลทราย เว็บพนันออนไลน์ เพื่อเป็นการลงโทษฐานทำให้ที่นอนของเธอเปียก อัยการกล่าว

ชาวยาซิดิสเป็นชนกลุ่มน้อยทางศาสนาในสมัยโบราณที่ผสมผสานความเชื่อของโซโรอัสเตอร์ คริสเตียน มานิเชียน ยิวและมุสลิมศาลพิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่าเธอไม่ได้ดำเนินการใดๆ เพื่อป้องกันการเสียชีวิตของหญิงสาวซึ่งเป็นอาชญากรรมต่อมนุษยชาติ และตัดสินจำคุกเธอเป็นเวลาเก้าปีในคดีนี้ โฆษกกล่าว

ผู้หญิงรายนี้ยังได้รับเวลาสองปีครึ่งในการเข้าร่วมกลุ่มก่อการร้าย และประโยคทั้งสองนั้นรวมกันเป็น 10 ปี โฆษกกล่าว อัยการกล่าวว่าคำตัดสิน เว็บพนัน ของศาลวันจันทร์อย่างมีนัยสำคัญเพราะมันพบใครบางคนที่มีความผิดในคดีอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในปีที่ผ่านมานอกประเทศเยอรมนี Claudia Gorf อัยการสหพันธรัฐกล่าวว่า เป็นการชี้ขาดว่าอาชญากรรมที่ไม่มีใครคิดว่าจะแก้ไขได้นั้น แท้จริงแล้วถูกเคลียร์ขึ้นในการพิจารณาคดีอาญาในวันนี้

คดีนี้นำโดยแม่ของเด็ก ซึ่งมีทนายความชาวเยอรมันสองคนและทนายความด้านสิทธิมนุษยชน Amal Clooney เป็นตัวแทน ฉันคิดว่าสำหรับแม่ที่สูญเสียลูกไป ไม่มีประโยคใดที่หนักหนาเพียงพอ นาตาลี วอน วิสติงเฮาเซน ทนายความของโจทก์กล่าว สำหรับเธอ เป็นเรื่องสำคัญ … ที่โลกรู้ว่าใครมีหน้าที่รับผิดชอบ และวันนี้ เธอได้รับการตัดสินใจเช่นนี้ เธอกล่าว

ทนายความของเจนนิเฟอร์ ดับเบิลยู กล่าวว่า เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องแยกความรู้สึกผิดส่วนตัวออกจากลูกความของเขา และไม่ทำให้เธอต้องรับผิดชอบต่อสิ่งที่กลุ่มติดอาวุธ IS ได้กระทำต่อชุมชนยาซิดีโดยทั่วไป สมาชิก IS ที่ดู Yazidis เป็นอุบาสกอุบาสิกาปีศาจได้ฆ่ากว่า 3,000 กดขี่ผู้หญิงและเด็กผู้หญิง 7,000 พลัดถิ่นส่วนใหญ่ของชุมชน 550,000 แข็งแกร่งจากบ้านของบรรพบุรุษของพวกเขาในภาคเหนือของอิรัก
Notice: Undefined variable: VIEWS in /home/koksigo1/domains/pdd.ac.th/public_html/modules/webboard/read.php on line 493